Chuyên Ép kính điện thoại quận 12

Chuyên Ép kính điện thoại quận hoc mon

Chuyên thay pin điện thoại quận 12

0
Menu
Chuột máy tính LOGITECH
Chuột máy tính LOGITECH
Dòng sản phẩm: Chuột máy tính không dây
Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng
180.000 VNĐ
Số lượng   ĐẶT HÀNG
Xu hướng tìm kiếm: Chuột không dây M235
  • Mô tả
  • Đánh giá
  • Công nghệ chuột không dây Logitech M235 giúp chuột di chuyển mượt mà và nhanh chóng trên nhiều bề mặt, đem lại hiệu suất làm việc cao. Đặc biệt bạn không phải tốn nhiều thời gian vệ sinh chuột thường xuyên.
  • Chuột không dây Logitech M235 có hình dáng nhỏ nhắn, toàn thân được phủ một lớp sơn bóng bẩy, khá bắt mắt. Phần bụng chuột nhô cao, vừa khít lòng bàn tay người dùng cùng hai bên hông chuột được khoét hõm giúp bạn cầm nắm chắc chắn và điều khiển dễ dàng hơn. Gọn, nhẹ và không dây, đây là sản phẩm lý tưởng để bạn có thể đem theo mọi nơi mà không lo tốn nhiều diện tích cất giữ.
  • Có thể gắn đầu thu sóng vào máy tính mà không cần phải tháo ra khi không sử dụng. Đầu thu sóng tích hợp công nghệ Unifying Receiver cho phép nhận cùng lúc nhiều thiết bị khác nhau sử dụng cùng công nghệ. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp chuột không dây Logitech M235 với một . Đây sẽ là mảnh ghép tuyệt vời cho hệ thống máy tính hiện đại của bạn.
  • Chuột logitech M235 với nút on/off, bạn có thể tắt đi khi không cần sử dụng chuột, nhằm gia tăng thời gian sử dụng chuột lên đến 1 năm, tiết kiệm chi phí và không lo lắng việc hết năng lượng làm gián đoạn công việc của bạn.
0903788999
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Icon Facebook
backtop